__________________

มีแม่ๆบ้านไหนท้องผูกบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ท้องผูกมีเลือดด้วย เจ๊บก้นไปหมด ?

2 ตอบกลับ

ท้องผูกมีเลือดจากก้นหรือเปล่าคะ ถ้าจากก้นไปพบคุณหมอนะคะ น่าจะริดสีดวงทวารค่ะ กินมะละกอ นมเปรี้ยว ลูกพรุนนะคะ ช่วยได้ค่ะ

มีบ้างค่ะ พยายามทานอาหารที่ย่อยง่าย พวกใยอาหารด้วยนะคะ ถ้าผูกบ่อยๆและมีเลือดระวังเป็นริดสีดวง​ค่ะแม่