ท้องผูกสุดๆ

มีแม่ๆบ้านไหนท้องผูกบ้างคะ บ้านนี้ท้องผูกมากๆ มากจน4-5วันก็ไม่ถ่าย เวลาจะถ่ายทีปวดท้องสุดๆ ทั้งที่กินเผ็ดและกินผัก แม่ๆมีวิธีแก้ท้องผูกกันยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินส้มคะเเม่รับลองถ่ายง่ายถ่ายทุกวันคะ บ้านนี้ก็เคยเป็นทรมานจนไปหาหมอ หมอเเนะนำไห้กินผลไม้ที่มีกากใย บ้านนี้เลยเลือกกินส้มหลังอาหารเช้าวันล่ะ3ลูกก็ได้คะ เคยท้องผูกเข้าใจความรู้สึกเลยคะทรมานสุดๆ

2y ago

ขอบคุณนะคะ จะลองดูค่ะ💗💗💗

จัดมะละกอสุกเลยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ @Lambo rachel labell adal