ฝัน

มีแม่ๆบ้านไหนท้อง!แล้วฝันเห็นงูบ้างค่ะ บ้านนี้ฝันบ่อย บ้านไหนฝันได้ ช/ญ กันจ้าแม่ๆ 16w.??

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่างูตัวสีชมพูกัดค่ะ ได้ลูกสาว

เคยฝันเห็นงูค่ะ ได้ลูกผู้ชายตอนนี้23wแล้วว

จำความฝันไม่เคยได้ค่ะ ตื่นมาก้ลืม😂

ฝันว่าได้ลูกชาย ซาวได้สาวน้อยจ้า👧

ถ้าจำไม่ผิด น่าจะได้ลูกชายนะคะ

บ้านนี้ฝันเห็นงู ได้หญิงจ้า

น่าจะได้ลูกชายนะค่ะ