ท้อง5เดือน

มีแม่ๆบ้านไหนท้อง5เดือนลูกยังไม่ดิ้นบ้างคะ ปกติรึป่าวคะ บ้านนี้แอบกังวลมากคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปพบหมอนะคะเพื่อความปลอดภัยของคุณแม่และน้องคะ

น้องตอดยุ่จ้าแต่ของเรายังไม่ดิ้นเลย 18w