ร้าวลงจิมิ

มีแม่ๆบ้านไหนท้อง30w+แล้วรู้สึกว่าร้าวลงจิมิ มีอาการจี๊ดๆบ้างไหมคะ บ้านนี้ซาวด์อาทิตย์ที่แล้วหมอบอกน้องเอาหัวลงแล้วค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าที่ร้าวเป็นเพราะน้องเอาหัวลงแล้วรึเปล่า เพราะตอนไปหาหมอล่าสุดยังไม่มีอาการร้าวชัดจนน่าแปลกใจขนาดนี้ค่ะเลยไม่ได้ถามคุณหมอ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เพราะน้องกลับหัว หัวหน่าวแยก ยิ่งลงต่ำจะยิ่งเจ็บ