ตรวจคัดกรองเด็กดาวน์ซินโดรม

มีแม่ๆบ้านไหนที่ไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวน์บ้างคะ บ้านนี้ไม่ได้ตรวจเพราะไม่ได้ไปตามนัด😔และอายุครรภ์ก็เลย18Week กลุ้มมากเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจคะ ปกติดีคะ แต่คิดๆว่ากรรมพันธุ์ ไม่มีความเสี่ยง เพื่อความสบายใจของตัวแม่เองลองตรวจดูก็ดีคะ