ยุติการตั้งครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนที่ไม่รังเกียจหรือไม่ถือบ้างคะหรือทุนทรัพย์มีไม่มาก อยากส่งพวกเครื่องชงบำรุงครรภ์ไปให้เป็นจมูกข้าวกับนมแพะ จมูกข้าวยังไม่ได้แกะกิน2กป. แกะชงนิดหน่อย1กป. กับนมแพะเปิดชงไปเกือบครึ่งกป. ทั้งหมดเป็นแบบผงชงค่ะ เขาได้ยุติการตั้งครรภ์พรุ่งนี้ อยากส่งต่อให้คนที่ต้องการใช้ค่ะหรือจะเอาแค่กป.ที่ยังไม่ได้เปิดก็ได้ค่ะ 😔😔

16 ตอบกลับ

เราอยากได้จมูกข้าวค่ะ ยังทันไหมคะ พอดีช่วงนี้ไม่ได้ทำงานเพราะเเพ้ท้องมาก ยังไงก็ขอเเสดงความเสียใจกับคุณเเม่ด้วยนะคะสู้ๆค่ะเดียวน้องก็กลับมาใหม่น้องลืมของไว้บนฟ้า

1y ago

ได้รับจมูกข้าวเเล้วนะคะ ขอบคุณมากค่ะ ขอให้น้องกลับมาหาคุณเเม่ไวไวนะคะ

แม่ค่ะขอสอบถามค่ะ อาจจะดูเสียมารยาทต้องขอโทษค่ะแม่ เกิดสาเหตุอะไรค่ะถึงยุติการตั้งครรภ์ค่ะ สอบถามเป็นความรู้ค่ะ #ขอเป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

ถ้าคุณแม่ยังไม่เอาให้บ้านอื่น หนูขอได้ไหมค่ะพอดีช่วงนี้หนูหางานทำไม่ได้เลยแล้วแฟนพึ่งไปทหาร แล้วไม่มีทุนซื้อนมไว้บำรุงเลยค่ะ

1y ago

นางสาวกันธิมา สำราญใจ บ้านเลขที่66หมู่18บ้านหลังเขต ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130 T.093-057-7190

อยากได้จมูกข้าวคะช่วงนี้เป็นตะคิวบ่อย ทันไหมคะ เสียใจด้วยนะคะขอให้น้องกับมาหาแม่ไวไวนะคะ

ของบ้านนี้ก็มีค่ะเป็นแอนมัมแบบซองเค้ากินแล้วอ้วกเลยเปลี่ยนยี่ห้อมากินนมตราหมีแทน

สู้ๆนะคะคุณแม่น้องลืมของเดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ✌️♥️

สู้ๆคะแม่ ถ้ายังไม่ให้ใครหนูขอได้ไหมคะ🥺🥰

ได้รับของแล้วขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่น่ะค่ะ

น้องเป็นอัไรคะแม่ขอนอกเรื่อง

2y ago

เสียใจด้วยนะคะ#คุณแม่สู้ๆน๊าาา💓