อยากทราบว่า...

มีแม่ๆบ้านไหนที่ให้ลูกกินนม(ผง)แพะ DG บ้างคะ น้ำหนักดี ถ่ายปกติมั้ยคะพอดีน้ำนมแม่เริ่มน้อยรู้สึกว่าลูกกินไม่อิ่ม เลยอยากเสริมนมผงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่บ้านให้น้องกินอยู่ค่ะ ตอนนี้น้อง7เดือนให้ทานข้าวแล้ววันละ1มืัอ อึปกติ น้ำหนักขึ้นปกติไม่ขึ้นพรวดพลาดจนอ้วน