อาบน้ำอุ่น

มีแม่ๆบ้านไหนที่ใกล้คลอดแล้วอาบน้ำอุ่นเตรียมพร้อมที่จะคลอดบ้างค่ะ ระหว่างอาบกับไม่อาบมันต่างกันไมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาบน้ำเป็นการช่วยให้เลือดไหลเวียนดีและหลับสบาย แต่ก็ไม่ได้ผลอะไรมากนักค่ะ ส่วนหลังคลอด เราไม่อาบน้ำอุ่นเลยค่ะ ร่างกายก็ปกติดี ไม่มีหนาวสั่น หรือปวดตัวอะไร เพราะทานยาหลังคลอดตามหมอสั่งค่ะ