ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ😂🙏

มีแม่ๆบ้านไหนที่เจาะเลือดแล้วผลออกมาเลือดซีด เม็ดเลือดแดงน้อย เสี่ยงต่อการเป็นธาลัสซีเมียบ้างไหมคะ? #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก6เดือนโดนเจาะผลออกมาแม่เลือดจางและภาวะซีด แต่พ่อเขาไม่เป็น หมอก็จะให้ธาตุเหล็กมาบำรุงเยอะหน่อย นอกจากทานยาที่หมอให้ก็ต้องทานอาหารครบ5หมู่นอนหลับเพียงพอ ไม่เครียด ตอนนี้ลูก6เดือนกว่าแล้วแข็งแรงดีนะคะ

4y ago

งื้อออ. น้องน่ารักมากๆเลยคะ ขอบคุณนะคะ🙏💗💗