แม่ๆท่านไหนที่ท้องแล้วติดเชื้อในกะเพาะปัสสาวะบ้างค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนที่เคยติดเชื้อในกะเพาะปัสสาวะไหมค่ะ อยากรู้ว่ามีผลต่อลูกไหมเมื่อคลอดออกมานะคะแม่บ้านนี้เพิ่งเป็นตอน35w6+ไปหาหมอเพิ่งได้ออกจากโรงบาล หมอให้ยาฆ่าเชื้อมาจะมีผลต่อลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้กลัวเป็นฉี่บ่อยมากเหมือนฉี่ไม่สุด

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ อาการเริ่มจะเหมือนละ