อาการเจ็บปวด

มีแม่ๆบ้านไหนที่เข้าช่วงไตรมาสสุดท้ายแล้ว ปวดเชิงกราน หรือหว่างขามั้ยค่ะ ไม่ว่าจะทำกิจกรรมไหนๆก็เจ็บปวดไปหมด ต้องค่อยๆเดิน ค่อยๆนั่ง ค่อยๆนอน พอจะมีวิธีบรรเทาอาการมั้ยค่ะ ทรมารสุดๆเลยค่ะช่วงนี้

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พยายามขยับตัวให้ช้าลงค่ะ