ใครกินยี่ห้อไหนเห็นผลดีมาแชร์กันนะคะ

มีแม่ๆบ้านไหนที่หลังคลอด #กินผลิตภัณฑ์เสริมน้ำนมยี่ห้อไหนแล้วเห็นผลบ้างคะ ส่วนตัวเคยกินตอนท้อง2 ไออุ่นกล่องสีม่วงก็กลางๆแต่เห็นรีวิวของ #Jessei mum ว่าดีจริงเลยอยากลองบ้างตอนนี้ท้องที่3 ได้ 25+1 week ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตัวนี้ค่ะ เวลาปั้มนมออกน้อยเลยซื้อตัวนี้มาลองดู เห็นผลอยู่ค่ะ ราคาไม่แรงด้วย

4y ago

เคยเห็นในเฟสอยู่ค่ะแต่ยังไม่ได้ลอง