โทบี้ DHA.......

มีแม่ๆบ้านไหนที่ลูกกินข้าวน้อยแล้วให้ลูกทาน โทบี้ บางค่ะ อยากทราบว่าอันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องกินตั้งเเต่6เดือนเลยค่ะ..ส่วนตัวไม่มีผลค้างเคียงอะไรนะค้ะ

1mo ago

เอาจิงๆก้อทานน้อยเหมือนเดิมแต่น้ำหนักก้อไม่ได้ลงค่ะ..ปกติน้องจะกินนมเยอะเลยไม่ค่อยกินข้าวอยู่แล้วค่ะ