ลูกตาแฉะ ขี้ตาเป้นสีเหลืองๆ น้ำตาคลอเป้า

มีแม่ๆบ้านไหนที่ลุกตาแฉะแระมีวิธีรักษาแบบไหนไห้หายบ้างค่ะ ลุกเราแฉะมาจะเป้นเดือนแล้วไม่หายสักที ใช้น้ำต้มสุกเช้ดตลอดก่อไม่หาย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #เลี้ยงเอง.

1 ตอบกลับ

นวดเปิดท่อน้ำตาค่ะ ถ้าขี้ตาไม่ใช่สีขาวแล้ว ให้พาไปหาหมอค่ะ แปลว่ามันติดเชื้อค่ะ ลูกคนแรก เลี้ยงเอง ก็หมั่นหาความรู้ค่ะ เพจหรือเว็บความรู้มีเยอะแยะไป อยากรู้อะไร หาค่ะ