น้องไม่ค่อยกินนม

มีแม่ๆบ้านไหนที่น้องกินนมยากบ้างค่ะ ตอนนี้น้องได้ 3 เดือน 12 วันค่ะ น้องกินนมยากมาก เริ่มดูดนิ้ว เล่นน้ำลาย #แม่ทำยังไงกันบ้างค่ะ แม่กลัวน้องจะน้ำหนักตกเกณฑ์ ตอนนี้แม่เครียด ตอนนี้น้องกินนมแม่ สลับนมผง นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันพัฒนาการของเขาเราก็ปล่อยให้ลูกได้เรียนรู้เถอะค่ะ ถ้าเวลาเล่น คนเยอะเขาจะยังไม่กินนมตอนนั้น แต่มื้อต่อไปก็จะกินถี่ขึ้นค่ะ

7mo ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

ตอนเข้า 3 เดือนเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะ 4 เดือนแล้วกินเยอะกว่าเดิมจนแม่ตกใจเลยค่ะ

7mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่า