ปวดท้องระหว่างตั้งครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนที่ท้องเสีย ปวดตรงท้องน้อยบ้างมั้ยคะ อยากทราบว่าเป็นกันทุกคนมั้ย บ้านนี้ปวดเป็นพักๆแต่ปวดหนักมาก ปวดจนตัวงอเลยค่ะ ไปหาหมอมาแล้ว แต่หมอแจ้งแค่ว่าให้เรางดของรสจัดลงค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่เคยค่ะ มีแต่ปวดตรงซี่โครง ข้างลำตัวค่ะแม่