สอบถามแม่ๆ

มีแม่ๆบ้านไหนที่ท้อง 2อายุครรภ์ได้ 4 เดือนมีอาการหน้าท้องตึงบ้าง ตอนนี้มีปัญหาหน้าท้องตึงมาก กินข้าวได้นิดเดียวกินเยอะไม่ได้เลยท้องหน้าท้องตึงแน่นมากๆแม่ๆเป็นกันหรือเปล่าแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แบ่งทานทีละน้อยๆวันละ5มื้อนะคะ