??

มีแม่ๆบ้านไหนที่ทานน้ำหวานทุกวันแต่น้ำตาลไม่ขึ้นบ้างค่ะ บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ แต่ไปหาหมอตรวจน้ำตาลในปัสสาวะปกติทุกอย่างเลย

2 ตอบกลับ

มีเยอะแยะจ้า ร่างกายแต่ละคนมันต่างกัน

5y ago

พยายามจะลดแต่มันห้ามใจตัวเองไม่ให้อยากไม่ได้เลยค่ะ😂

บ้านนี้จ้า น้ำหนักขึ้นเยอะด้วย ตรวจแล้วก็ปกติ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ☺️