สอบถามค่ะ #ไม่ดราม่านะค่ะ 28+2

มีแม่ๆบ้านไหนที่ทางบ้านถือบ้างค่ะ เรื่องโบราณ แบบว่าอาบน้ำร้อนมาก่อน คือว่าอยากจะซื้อของตุนใว้ค่ะ แต่โดนบ่นโดนห้ามห้ามซื้อของก่อนคลอด แต่ก้อธิบายให้เค้าฟังนะค่ะว่าไม่ใช่สมัยก่อนแล้ว ถ้าไม่มีของไปคลอดพยาบาลก้ด่าก้ว่าเอาจะให้ลุกใส่แบบไม่ซักนั้นหรอ คนอื่นเค้าเตรียมคลอดของครบให้บ้านนี้วิ่งซื้อของจนหัวหมุนนั้นหรองงมากค่ะ ไม่คิดจะเจอกะตัวเอง แม่คนเจอแบบนี้บ้างค่ะ ทำยังใงดี?อิแม่หัวร้อนมาก???บ้านนี้ว่าจะแอบซื้อ?แต่ก้50:50

53 ตอบกลับ

ซื้อไปเถอะค่ะ อย่ากังวลซื้อเท่าที่จำเป็นต้องใช้ เผื่อเหตุฉุกเฉินจะได้มีใช้ค่ะ บ้านนี้ลูก 2 แล้วซื้อก่อนคลอดตลอดค่ะ ผู้ใหญ่เค้าก็หวังดีแต่ยุคสมัยเปลี่ยนไปแล้วค่ะ สู้สู้

บ้านนี้โดนห้ามเพราะไม่มีตังค่ะ งบน้อย พ่อแม่บอกให้ถึง7-8เดือนก่อนค่อยซื้อ เขาไม่เชิงห้ามเท่าไหร่แต่กลัวจะมีเงินไม่พอใช้เพราะบ้านนี้ออกจากงานแฟนทำคนเดียวค่ะ

บ้านนี้ชื้อตั้งแต่รู้เพศน้องคะ ไม่มีใครว่าอะไรเลย 😂😂 พึงจะได้20w ขาดแค่ที่นอนกับพวกทิศชู้ค่อยชื่อไกลคลอด แม่ชื้อเตียมไว้เลยคะ เราได้เลือกของที่ถูกใจเรา😂😂

ไม่ซื้อให้หมอด่าสิค่ะแม่. เวลาไปเกิดก็ต้องใช่แล้ว สมมุติเกิดตอนกลางคืนจะหาซื้อของจากไหน ซื้อมาผ้าใหม่ๆๆทั้งแข็งทั้งคันนะค่ะถ้าไม่ได้ซัก.

บ้านนี้โชคดีค่ะ ทั้งบ้านแฟนและบ้านเราไม่มีใครถือเรื่องเตรียมของ แต่เรื่องอาบน้ำมีป้าข้างบ้านพูดเหมือนกันค่ะ แต่เราไม่สนใจ

บ้านนี้รอซื้อตอนใกล้คลอดเลยคะ ที่บ้านห้ามซื้อของรอ ตอนคลอดก้ซื้อเท่าที่จำเป็นก่อน คลอดแล้วช้อปออนไลน์ได้สบายมาก

บ้านนี้30week จะครบหมดแล้วคะ เหลืออีกแค่นิดหน่อย fในไลฟ์สดเลยจ้า เพื่อความสะดวกและความสบายใจของเราเองด้วยจ้า

5y ago

2900จร๊แม่ ร้านเฟอร์แถวบ้านจ้า

บ้านนี้ไม่มีคนห้ามเลยค่ะ ครอบครัวพี่น้องมีแต่คนหัวสมัยใหม่ มีแต่ให้ซื้อไว้เลย ตอนนี้เตรียมครบหมดแล้ว

ซื้อไปเลยค่ะ ไม่ต้องแอบหรอกเชื่อสิ เขาจะว่าก็ปล่อยเขาว่าไป เขาเหนื่อยพูดเดี่ยวเขาก็ไม่พูดเองจ้า

บ้านนี้ก็โบราณค่ะ แต่ไม่สน. เพราะเวลาเราคลอดไม่มีใครไปซื้อให้เราอยู่ดี ซื้อมาก็ไม่ถูกใจ 555