ลูกสะอึกในท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนที่ตั้งท้องแล้วน้องสะอึกบ้างค่ะ แม่ๆเป็นบ่อยแค่ไหน และทำยังไงน้องถึงหายค่ะ 🙏

12 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะน้องกำลังฝึกการพัฒนาปอดแต่ถ้าครั้งนึงสะอึกนานเกิน15นาทีหรือใน1วันสะอึกเกิน3ครั้งถือว่าผิดปกติต้องพบหมอค่ะ

การสะอึกคือปอดน้องกำลังพัฒนาหรือฝึกปอดอยู่ค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลเป็นเรื่องปกติมากกกกกกกกกกกกก

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกสะอึกเป็นยังไงคะ เหมือนมันจะกระตุกเบาๆไหมคะ

1y ago

ใช่ค่ะ เหมือนเวลาเราสะอึกเลยค่ะ

ไม่ต้องทำอะไรเลยค่า ปอดน้องกำลังพัฒนา น้องสะอึกเป็นปกติ

บ้านนี้ น้องสะอึกทุกวันเลยคะบ้างวันก็สะอึกสองครั้ง

เป็นเรื่องธรรมชาติค่ะ เดี๋ยวน้องก้จะหายสะอึกเอง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะสะอึกวัน1ไม่เกิน2รอบ

ทางนี้เหมือนจะสะอึกทุกวันเลยค่ะ 😅

เดี๋ยวน้องก็หายเองค่ะ ไม่ต้องทำอะไร

บ้านนี้เป็นบ่อยมากค่ะ ตอนนี้ได้38+1