ว่สด้วยเรื่องมนุษย์ลูก💗👶🏻

มีแม่ๆบ้านไหนที่ชอบเสพติดกลิ่นปากลูกน้อยบ้างคะ บ้านนี้ลูกติดเต้ามาก ไม่ยอมกินขวด น้องครบ3เดือน แม่ต้องใจแข็ง ทำสต๊อกให้พี่เลี้ยง น้ำนมแม่เยอะมาก กลางวันให้น้องดูดขวด เช็คกล้องวงจรโทรศัพท์ โทรเช็คพี่เลี้ยงบอกน้องร้องไห้หนักมาก จะมองหาเต้าตลอด แต่จะดูดขวดตอนที่หิวจัดๆแล้วหลับไปเลย เหมือนเค้ารู้อะเนอะ มนุษย์แม่ลงขึ้นเวรลงเวรล่าสุดจะเป็นหมีแพนด้าละจ้า😪😴💗#ขอคำแนะนำค่ะ #บ้านไหนเป็นเกมือนบ้านนี้ค่ะ #เม้นมาเลยจ้า 👩🏻‍⚕️🐼

1 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้า