กินยายำรุงแล้วอาเจียน

มีแม่ๆบ้านไหนที่กินยาบำรุงแล้วพอยาเริ่มซึมแล้วอาเจียนออกไหมคะ บ้านนี้ท้องคนแรกกินยาบำรุงไม่ค่อยได้เลยคะอาเจียนซะส่วนใหญ่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องได้14สัปดาห์คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินก่อนนอนค่ะกินแล้วหลับไปเลยกินโฟลิค+ยาแก้แพ้ที่ทำให้ง่วงค่ะลองมา1อาทิตย์ก็กินได้นะคะแต่พวกอาหารพวกนมกินก็อ้วกออกหมด😹

1y ago

ลองตอนนอนแล้วคะก็ไม่รอดคะ ตีขึ้นเหมือนเดิม สงสัยต้องให้คุณหมอเปลี่ยนยาแต่ไม่แน่ใจคุณหมอจะเปลี่ยนให้ไหมคะ