ตั้งครรภ์​ได้2เดือนอาเจียนบ่อยมากคะมีวิธีแก้หรือให้คำแนะนำบ้างคะ

มีแม่ๆบ้านไหนที่กำลังตั้งครรภ์​ได้2เดือนแล้วอาเจียนบ่อยเวียนศีรษะ​บ่อยไหมคะอยากทราบค่ะพอจะมีวิธีแก้ไหมคะ#ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

นอนพักเยอะๆ กินอาหารรสอ่อนค่ะ อาเจียนมันห้ามไม่ได้จริงๆค่ะ ตอนเราแพ้หนักก็วันละ 6-8 รอบก็มีค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ร่างกายสูญเสียน้ำมากเวลาอาเจียน