มีแม่ๆบ้านไหนทานอยู่บ้าง

มีแม่ๆบ้านไหนทานอยู่บ้างค่ะ แพ้ท้องทานอะไรไม่ได้เลย ยาก็ทานไม่ได้อาเจียนออกหมด ทานได้มั่ย ท้อง14w ช่วยบอกหน่อยค่ะ?? ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ❤

มีแม่ๆบ้านไหนทานอยู่บ้าง
1 ตอบกลับ

ไม่โอเคค่ะ เสียดายเงิน กินอาหารครบ 5 หมู่แค่นี้ก็พอ หมอยังไม่แนะนำให้กินเลย