แม่ๆบ้านไหนทานยาบำรุงยี่ห้อนี้บ้าง

มีแม่ๆบ้านไหนทานยาบำรุงยี่ห้อนี้บ้างคะ อยากทราบว่าดีหรือป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆบ้านไหนทานยาบำรุงยี่ห้อนี้บ้าง
1 ตอบกลับ

คุณหมอเคยจ่ายมาให้ช่วงหลังคลอดค่ะคุณแม่ ทั้งนี้ไม่ว่าจะวิตามินหรือยาใดๆก็ตามให้ปรึกษาคุณหมอของคุณแม่ก่อนนะคะ อย่าซื้อยามาทานเองน้า

3y ago

ยินดีค่า^^