ถึงกำหนดคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนถึงกำหนดคลอดแต่ยังไม่มีอาการบ้างไหมคะ แล้วหมอนัดให้นอนโรงบาลก่อนครบกำหนด1วัน อยากทราบว่าหมอจะทำการกระตุ้นเรายังไงคะ เจ็บทรมานมากไหมเจ็บกว่าเรามีอาการเองมากไหมคะ บ้านนี้ครบกำหนดวันที่8 หมอนัดให้นอนโรงบาลเตรียมของไปคลอดวันที่7นี้ค่ะ จะเจ็บท้องนานกว่าปกติไหม แม่กลัวมาก😰

4 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดวันที่7นี้ค่ะกำหนดคลอด11/05เเต่หมอนัดไปโรงบาลวันที่7/05เเล้วว่าจะกระตุ้น​ปากมดลูกคิดมากกังวลเหมื่อนกันค่ะ

5mo ago

เช่นกันค่ะบอกจะกระตุ้นปากดมลูกเเต่กว่าเร่งคลอดด้วยค่ะกังวลมากกลัวเจ็บนานเหมื่อนกัน

ตามคำตอบด้วยคนนะคะ บ้านนี้กลัวเหมือนกัน กังวลไปหมดจนนอนไม่หลับเลย 😭

5mo ago

จริงค่ะ กลัวต้องนอนเจ็บท้องนานกว่าปกติ กลัวจนเครียดแล้วค่ะตอนนี้

บ้านนี้40 เป๊ะวันนี้ค่ะ อีก2วันหมอนัดตรวจภายในรอบที่3