ติดโควิดตอนท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนติดโควิดตอนท้องบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้ท้องได้24w6d กลัวจะอันตรายกับลูก เครียดเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เพิ่งหายวันนี้ อาการไม่เยอะค่ะ เหมือนเป็นภูมิแพ้ ไม่มีไข้ ไม่ได้ทานยาอะไรเลย ดื่มน้ำและพักผ่อนเยอะๆก้อหายค่าาา

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอให้ทานฟาวิร่วมด้วย ส่วนแก้แพ้ ลดไข้ ยาละลายเสมหะให้ทานเฉพาะมีอาการ แล้วก็ให้จิบเกลือแร่แทนน้ำเปล่า

บ้านนี้ไม่ได้ไปหาหมอถ้าอาการไม่หนัก กินแต่ยาพารา ตอนนี้ก็มีเเค่ ไอกับน้ำมูก

บ้านนี้เป็นตอน36วีคค่ะลงปอดด้วยแต่น้องออกมาปกติดีค่ะแม่ไม่ต้องเครียด

เราเพิ่งหายค่ะ แนะนำไปหาหมอนะคะให้หมอประเมินอาการให้

น้องไม่เป็นไรหรอกค่ะแม่ น้อยมากกกกที่จะเป็น

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ก็พึ่งตรวจเจอเมื่อกี้นี่ ทำไงดีค่ะ

1y ago

ไปหาหมอนะค่ะแม่ พรุ่งนี้บ้านนี้ก็ว่าจะไปเหมือนกันค่ะ

กินน้ำอุ่นกับยาพาราซ่าราค่ะ😊