มีแม่ๆท่านไหนอยากทานน้ำอัดลมตอนท้องบ้างไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหนติดน้ำอัดลมบ้างไหมคะ ก่อนท้องคือไ่ม่แตะเลยค่ะ แต่พอท้องแล้วมันอยากมาก พอได้กินแล้วมันชื่นใจมากค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ทานค่ะแต่ไม่เยอะ

3y ago

พยายามจะไม่แตะเลยค่ะ พอได้กินแก้วนึง ก็อยากจะกินต่ออีกค่ะ ห้ามใจยากมากค่ะ