รู้สึกหนาวกว่าปกติเป็นเรื่องปกติของคนท้องมั้ยคะ

มีแม่ๆบ้านไหนตั้งแต่ท้องมารู้สึกหนาวมากมั๊ยคะ บ้านนี้หนาวมาก หนาวเข้ากระดูกใส่เสื้อ2-3ชั้นก็ไม่อุ่นต้องนอนห่มผ้าหนาๆ20-30นาทีถึงจะอุ่น เกี่ยวกับตั้งท้องมั้ยคะ ปกติก็เป็นคนขี้หนาวอยู่แล้ว แต่ตั้งท้อง2คือหนาวมากๆเท้าเย็นมือเย็นไปหมด คลอดแล้วจะหายรึป่าวคะ 🥶🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รู้สึกหนาวกว่าปกติเป็นเรื่องปกติของคนท้องมั้ยคะGIF
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องที่สามล่ะ ขี้ร้อนค่ะ กลางดึกยังต้องลุกมาอาบน้ำเลยค่ะ

2y ago

คลอดมาสองท้องไม่ได้อยู่ไฟ หรึกินยาหลังคลอดใดๆค่ะ

บ้านนี้ท้องสองขี้ร้อนมากค่ะแม่

2y ago

บ้านนี้จะโดนไล่ไปนอนคนเดียวแล้วค่ะ คนอื่นเค้าหนาวนอนห่มผ้ากัน แม่เปิดพัดลมนอนสบายใจอยู่คนเดียว