ขมปากมวลท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนตั้งท้องแรกๆแล้วมีอาการแบบนี้มั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์แล้วเพิ่งมีอาการขมปาก มวลท้องกินอะไรก็ไม่อร่อยอยากทราบว่าอาการนี้เป็นนานมั้ยคะกว่าจะหาย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขมปากพึ่งมาเป็นตอน5วีคนี้ค่ะ แต่มวลท้องเป็นตั้งแต่4วีค นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ แม่ไปฝากครรภ์มายังคะ

1y ago

แม่ซาวเจอน้องตอนกี่วีคค่ะ

7wเท่ากันเลยคะ อาการคล้ายๆกันเลยคะ ช่วงนี้จะกินข้าวได้น้อยลงคะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ทำให้ไม่อยากกินข้าวเลยต้องฝืนๆกิน