ตั้งครรภ์เกินกำหนด

มีแม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์เกินกำหนดไหมค่ะ ท้อง2ค่ะ เหมือนเขาไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะ ดิ้นเก่งมาก ตอนนี้อายุครรภ์ 41 แล้วค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

พบหมอค่ะ ถ้าคลอดเองไม่ได้ คุณหมอจะให้ผ่าคลอด เพื่อไม่ให้ทารกเป็นอันตรายค่ะ