เจาะน้ำคร่ำ

มีแม่ๆบ้านไหนตัดสิ้นใจไม่เจาะน้ำคร่ำ เหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่เสี่ยงก็ไม่เจาะค่ะ แต่ถ้าเจาะเลือดแล้วมีความเสี่ยงควรเจาะนะคะ เลยช่วงที่เจาะได้แล้วก็จะเจาะไม่ได้อีกนะคะ ส่วนตัวเราท้องโดยไม่มีปจด กลัวน้องไม่สมบูรณ์ ตัดสินใจตรวจนิฟตี้ไปเลยค่ะ สบายใจไม่ต้องลุ้น

ไม่เจาะค่ะ เสี่ยงสูงแต่ เลือกไม่เจาะค่ะ แฟนไม่ให้เจาะกลัวแท้งและยืนยันว่าคลอดออกมาจะเป็นแบบไหนก็จะรักและจะเลี้ยงให้ดี

1y ago

❤️❤️❤️