แม่บ้านนี้ไม่กินเลยจ้า

มีแม่ๆบ้านไหนตอนท้องไม่ชอบกินนมบำรุงน้องบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องไม่ค่อยชอบกินนมเท่าไหร่ค่ะ น้องจะเป็นไรไหมค้ะ

25 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ทานยาบำรุงที่หมอให้สม่ำเสมอก้อไม่น่ามีปันหานะคะแม่

บ้านนี้กินนมหมีสีเหลียงคะกินจนคลอดน้ำหนักน้อง2,445 คลอด39+3คะ

กินหน่อยนะคะ บ้านนี้กินเนื้อนมไข่ ออกมาน้ำหนัก3520 ค่ะ บำรุงๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ พอกินแล้วมันจะอ้วกเลยเลิกกินค่ะ

กินแคลเซียมเม็ดหรืออาหารแคลเซียม​สูงแทนก็ได้ค่ะ

ไม่ดื่มนมเหมือนกันค่ะ เน้นบำรุงตามที่หมอให้มา

กินอาหารให้ครบ5หมู่ และทานยาที่หมอให้มาค่ะ

บ้านนี้นมหมีกระป๋องชมพูค่ะ ก่อนนอนทุกคืน

เราก็ไม่ชอบค่ะ แต่ฝืนกินเอาค่ะ เพื่อลูก

ดีแล้วค่ะ กินนมมากไม่ดี มีผลต่อลูก