แม่บ้านนี้ไม่กินเลยจ้า

มีแม่ๆบ้านไหนตอนท้องไม่ชอบกินนมบำรุงน้องบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องไม่ค่อยชอบกินนมเท่าไหร่ค่ะ น้องจะเป็นไรไหมค้ะ

25 ตอบกลับ

กินบ้างไม่กินบ้าง ยาหมอก้อไม่ค่อยกิน

5y ago

บ้านนี้ก็ไม่กินยาที่หมอไห้เลยคะน้องออกมาได้2445คลอดตอน39+3คะ

กินบ้างลืมบ้างค่ะ ที่ไม่ลืมคือส้มตำ

ไม่ทานเหมือนกันค่ะ เหมนคาว

เป็นเหมือนกันค่ะ

กินสลับกันค่ะ