ปวดฟันมากๆเลยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนตอนท้องปวดฟันกันบ้างมั้ยค่ะ เราเป็นทั้งท้องแรกและท้องสองเลยค่ะทรมานมากตอนท้องนี่เป็นบ่อยสุดๆ😭

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะตอนท้องลูกจะดึงเเคลเซียมจากแม่ไปใช้ทำให้แม่ฟันผุ ปวดฟัน หมอถึงให้ไปตรวจฟัน ทำฟันไตรมาสที่2 เพราะถ้าฟันผุติดเชื้อจะมีผลต่อน้อง