มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้น 25+ กิโลบ้าง

มีแม่ๆบ้านไหนตอนท้องน้ำหนักขึ้น 25+ กิโลบ้าง หลังคลอดน้ำหนักลดเยอะไหมคะ ตอนนี้29+3 น้ำหนักขึ้นมาก20โลแล้วกลัวลดไม่ไหว😂

มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้น 25+ กิโลบ้าง
1 ตอบกลับ

ตอนท้องเเรกขึ้นมา20+ ตอนนี้ท้องสอง 36+2ขึ้นมา27โลเเล้วค่ะเเม่ หลังคลอดตอนท้องเเรกท้องยุบไปนิดเดียวเองค่ะ ตอนนั้นอายุยังไม่เยอะลดง่ายอยู่ค่ะ เเต่ตอนนี้36เเล้วยังคิดอยู่เลยค่ะว่ายากเเน่ๆ😂😂

3y ago

กลัวไม่ลดมากค่ะแม่น้ำหนักขึ้นพรวดพราดมาก พยายามคุมแล้วยังขึ้นเดือนละ3โล