ฉีดยาทุกอาทิตย์

มีแม่ๆบ้านไหนตอนท้องต้องฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ไหมค่ะ. แล้วคลอดมาน้องแข็งแรงดีรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นแท้งคุกคาม ฉีดไป 2 เข็มภายในสองอาทิตย์ค่ะ หมอบอกว่า ยากันแท้งไม่มีผลเสีย เป็นตัวเพิ่มฮอร์โมนให้มดลูกสร้างผนังที่แข็งแรง เป็นเหมือนปุ๋ยบำรุงลูกค่ะ

4y ago

เข้าใจว่าไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ เพราะอยู่ในความควบคุมของหมอค่ะ หมอของเราก็เคยบอกว่าฉีดมากก็ไม่เป็นไร ไม่ใช่ยา แต่เป็นฮอร์โมนค่ะ

บ้านนี้เคยฉีดเข็มเดียวค่ะ น้องปกติดีค่ะ

4y ago

บ้านนี้หมอนัดฉีดทุกอาทิตย์จนกว่าจะ36wเลยค่ะแม่