สอบถามแม่ๆคะ

มีแม่ๆบ้านไหนตรวจเลือดดาวน์แล้วมีความเสี่ยงต่ำไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ความเสี่ยงต่ำก็ดีแล้วนะคะ ถ้าความเสี่ยงสูงค่อยกังวลค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻 ท้องเเรกกลัวน้องไม่เเข็งเเรงเเค่รู้ว่ามีความเสี่ยงใจเเม่ก็กังวลมากเลยคะ

ความเสี่ยงต่ำไม่ต้องกังวลค่ะ

2y ago

จริงคะเเม่ แต่ตอนนี้สบายใจเเล้ว ขอบคุณคุณแม่มากนะคะที่มาช่วยอธิบาย🥰