ตรวจคัดกรองน้ำตาล

มีแม่ๆบ้านไหนตรวจคัดกรองน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่านเหมือนเราบ้างคะ เราตรวจได้156เลย มีตรวจอีกวันเสาร์ที่11/12/2021ค่ะ ทำยังไงให้น้ำตาล ลดคะ ขอคำแนะนำแม่ๆด้วยนะคะ

24 ตอบกลับ

ดื่มน้ำใบเตยต้มแบบไม่ใส่น้ำตาลค่ะ ดื่มแทนน้ำเปล่าเลยค่ะ

ช่วงนี้งดผลไม้ที่หวานและขนมหวานค่ะ

ทานผัก ทานปลาต้ม นึ่ง ไม่ทอดคะ

ตรวจน้ำตาลตอนกี่สัปดาห์ค่ะ