ตรวจดาวน์ซินโดรม

มีแม่ๆบ้านไหนตรวจ แล้วเสี่ยงสูงต้องเจาะน้ำคล่ำต่อไหมคะ บ้านนี้เสี่ยงสูง 1:4 แอบเครียดไม่ไหวเหมือนกัน555 แต่ไปเจาะน้ำคล่ำมาแล้วค่ะ ผลยังไม่ออก ทีใครเคยเป็นแบบนี้แล้วเจาะน้ำคล่ำผลปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ว่าแม่ตรวจฟรีหรือจ่ายเองคะแม่