ตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์

มีแม่ๆบ้านไหนดื่มน้ำเยอะเหมือนกันไหมคะ อยากทราบว่าจะเกิดอะไรกับลูกไหม#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะ ๆ ดีค่ะ คุณหมอที่ฝากท้องก็บอกไว้ค่ะ เเค้าก้อ 14w แล้ว ดื่มน้ำเยอะเหมือนกันค่ะ วันหนึ่ง 5-6 ขวดใหญ่ค่ะ ดื่มน้ำเปล่าดีกว่าตื่มน้ำอัดลม หรือ น้ำผลไม้กล่องนะคะ

ไม่มีผลกับเด็กคะ

7mo ago

ขอบคุณมากๆเลยน่ะคะ