แม่ๆบ้านไหนเคยใช้มั้ยคะ

มีแม่ๆบ้านไหนซื้อมาฟังเองบ้างมั้ยคะ อยากทราบว่ามันดีรึป่าวจ้า

แม่ๆบ้านไหนเคยใช้มั้ยคะ
7 ตอบกลับ

เราซื้อต่อแม่ในกลุ่มมาค่ะ ใช้ฟังได้ปกติ ดีค่ะ ให้คุณพ่อซาวด์ให้ หาไม่เจอ แม่ซาวด์เองได้ยินเสียงชัดมากค่ะ เหมือนซาวด์กับหมอเลยค่ะ #ปล.แม่ได้18week 3 วันแล้วค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ้นตอน13 week แล้วค่ะ แม่ตัวเล็ก หน้าท้องบางค่ะ ได้ยินเสียงชัดมากค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก้อยากฟังเองมากๆๆ อยากได้ยินเสียงทุกวัน เค้า19วีคแล้ว ไม่รุ้สึกดิ้นเลยจ้า หรืออาจจะเปนเพราะหน้าท้องหนา

เราไม่ซื้อคิดว่าน่าจะหาตำแหน่งหัวใจยาก บางทีเสียงที่ได้ยินอาจเป็นเส้นเลือดแม่เอง ตอนนี้ลูกดิ้นได้แล้วค่ะ ตีลังกาไปทั่ว 20w4d สบายใจ

หมอเราบอกว่า เครื่องพวกนี้ กว่าจะได้ยินก็ 7 เดือนขึ้นไปค่า บางทีงงด้วยว่าเสียงแม่หรือลูก

1y ago

ส่วนตัว คือไม่ซื้อค่า :)

เรา16วีคละยังซาวไม่ได้ยินเสียงเลย อยากส่งต่อมากก ซื้อมาต้องแพงเสียดายยเงินนมั้กก😂

1y ago

แบบนี้เลยจ้า เจลก็แบบนี้เลยยงับบ

จากประสบการณ์ตรง คุณหมอบอกไม่จำเป็นค่ะ บางยี่ห้อก็ไม่เแม่นยำ

1y ago

ทีแรกลังเลมาก

บ้านนี้17w ไม่ค่อยได้ยินเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้ 19 วีค ยังไม่รุ้ดิ้นเลยค่ะ เลยลังเลว่าซื้อเครื่องมาฟังดีมั้ย

มันก็เหมือนหมอเลยน่ะ