เพศลูก

มีแม่ๆบ้านไหนซาวเพศรอบแรกเป็นหญิง พอซาวรอบสองเจอติ่งๆงอกมาบ้างคะ ลูกหนีบไว้ค่ะหมอบอกน้องไม่อ้าขาให้ดูชัดๆคุณแม่ๆว่าเรามีสิทธิ์จะได้เพศไหนคะ หมอบอกซาวอีกรอบเพราะอายุครรภ์น้อย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้29wแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ยากเลยค่ะแม่เรื่องเพศลูกนี่ถ้าไม่ซาว 4 มิติดูยากมากค่ะถ้าน้องไม่หันมาโชว์ให้ชัดๆ