ปัญหาปวดแปด

มีแม่ๆบ้านไหนซักผ้าให้พ่อและน้องสาวสามีบ้างมั้ยคะ แบบทั้งซักทั้งรีดให้อะค่ะ พอดีแม่บ้านนี้พึ่งย้ายมาอยู่บ้านสามีเพื่อรอคลอด แล้วงานบ้านทุกอย่าง ทั้งเก็บน้ำยาง ทั้งนั่งยองๆล้างถ้วย และทำกับข้าวรวมถึงซักผ้าให้ แต่หลังๆนี้เราไม่ไหว เราเหนื่อยเป็นเราคิดว่าแค่ซักผ้าคงทำกันเองได้ เราเลยไม่ทำ แต่กลับโดนสามีต่อว่า ว่าขี้เกียจและไม่ให้เกียรติครอบครัวเขา เห้ออออ ! เหนื่อยใจมากเลยตอนนี้ และแอบเสียใจด้วยเพราะตั้งแต่สามีด่าเราแบบนั้น เราคิดถึงพ่อและครอบครัวเราเลย เราอยู่บ้านเราไม่เคยลำบาก แต่เรามาอยู่ที่นี่ทำไมยิ่งอยู่ยิ่งเหมือนคนใช้เข้าเรื่อยๆ เราทำขนาดนี้เรายังไม่ดีเลย สู้เรากลับไปทำให้ครอบครัวเราไม่ดีกว่าหรอ เสียใจเพราะตอนอยู่บ้านตัวเองไม่เคยทำให้พ่อและครอบครัวเลยทำไมต้องมาให้พวกคนที่ไม่เคยเห็นค่าเรา ที่ไม่ได้เลี้ยงเรามา มาทำกับเราแบบนี้!! พ่อผัวก็ขี้โม้และขี้เกียจ ส่วนน้องสาวก็ประจบประแจงเก่ง เอาไงต่อดีเราเหนื่อยใจมาก

2 ตอบกลับ

กลับไปอยู่บ้านเราคะสบายใจกว่าเยอะ