ชอบเล่นน้ำ

มีแม่ๆบ้านไหนชอบเล่นน้ำแก้ร้อนบ้างค่ะ

ชอบเล่นน้ำ
7 ตอบกลับ

ชอบค่ะชอบแช่น้ำกับหลานแฟน แช่นานด้วยแต่ขึ้นมาเป็นหวัดเลย 5555

ชอบค่ะ เล่นกะลูกสาวคนโตกะคนเล็กในพุง

5y ago

ใช่ค่ะร้อนจริงๆ อยู่แต่ห้องแอร์ก็ไม่ไหวนะคะ

บ้านนี้เล่นกะลูกสาวเกือบทุกวันจ้า

5y ago

ช่วงนี้ร้อนมากค่ะ

บ้านนี้ชอบเล่นคะ่

5y ago

เหมือนกันค่ะช่วงนี้ร้อนมาก

บ้านนี้ชอบมากค่า

5y ago

วันล่ะ2_3รอบก็ไม่เบื่อเลยค่ะร้อนมากอยู่เฉยๆก็เหงื่อแตกแล้วค่ะ55

เราชอบมากเลย

5y ago

จริงค่ะ กี่รอบก็ไม่เบื่อ

เราค่ะ

5y ago

เเก้ร้อนวันล่ะ2-3รอบก็ไม่เบื่เลยค่ะ