ถ่ายรูปลูก

มีแม่ๆบ้านไหนชอบถ่ายรูปลูกบ้างคะ บ้านนี้ถ่ายจนเมมเต็ม ถ่ายทั้งวัน ทั้งตอนตื่น ตอนนอน ตอนร้องไห้ ตอนหาว ไม่เว้นแม้กระทั่งตอนเบ่งอึ ในโทรศัพท์เต็มไปด้วยรูปลูก ก็รักอ่ะเนาะ

ถ่ายรูปลูก
20 ตอบกลับ

ชอบค่ะ ส่วนตัวชอบถ่ายรูป​อยู่แล้ว แฟนก็ชอบถ่ายให้ งานอดิเรกเราคือออกทริปถ่ายรูป​ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์​ถ้าลูกออกมารูปคงเยอะมากๆค่ะ 😂

4y ago

ขอให้น้องคลอดมาแข็งแรงนะคะแม่

ตอนเดินยังไม่ได้รีบถ่ายไว้เยอะๆเลยคะ พอคลานได้กับเดินได้เมื่อไหร่ ถ่ายไม่ได้เลยคะ ไม่อยู่นิ่ง ได้แค่ถ่ายวิดีโอ

ถ่ายตลอดค่ะยิ่งในเฟสมีแต่รูปลูกไม่มีรูปแม่เลยเห่อยิ่งเห่ออีก

บ้านนี้ถ่ายรูปลูกตลอดเหมือนกันค่ะ ทุกชอตทุกโมเม้น 😄

บ้านนี้ชอบถ่ายเหมือนกันค่ะ ไม่ว่าเวลาไหนๆ 5555555

บ้านนี้ถ่ายทุกวันทุกเวลาเลยค่ะ อิอิ

บ้านนี้ก้อถ่ายเปนวีดีโอตลอดเลยจ้า

บ้านนี้ก็เต็มเครื่องค่ะ

บ้านนี้ถ่ายทุกวันเลยคะ

😍 น่ารักน่าชังค่า😍