แบล็คเก็ตต์หลุด

มีแม่ๆบ้านไหนจัดฟันบ้างมั้ยคะ นี่กินหมูกระทะแล้วรู้อีกทีแบล็คเก็ตต์หลุด สงสัยกลืนลงท้องไปด้วย เป็นห่วงลูกมาก มันจะลงไปที่ลูกไม่ค่ะ หนูไม่รู้จิงๆ เครียดหนักมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลูกอยู่ในถุงน้ำคร่ำในมดลูกอีกทีค่ะ อาหารลงไปที่กระเพาะอาหารและลงไปที่ลำไส้ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ