ขอสอบถามหน่อยคะ

มีแม่ๆบ้านไหนความดันไม่คงที่บ้างคะ บ้านนี้เดียวสูงเดียวต่ำ บางครั้งก็สูงตั้ง160 แม่ๆทำยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้จิตตกมาก ตอนนี้ 13 week คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เเม่ลองเข้ากูเกิ้ลหาข้อมูลดูนะคะ เรื่องการกินสำตัญมากๆค่ะ เเละก็พักผ่อนเยอะๆอย่านอนดึกค่ะ บ้านนี้ตอนเเรกความดันต่ำพอตอน26wความดันสูง ความดันปกติตอน30wค่ะ เข้าไปหาข้อมูลพบว่าการกินสำคัญมากๆ เลยเคร่งครัดมากๆค่ะ ไม่งั้นเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะเเม่

นั่งสมาธิเลยค่ะ บ้านนี้ไม่เป็นความดัน แต่หัวใจเต้นเร็วเกินปกติ ไม่มีอะไรทำ นั่งสมาธิเลยค่ะ ตอนนี้ก็ดีขึ้นมาก อย่าลืมดูแลเรื่องอาหารการกินด้วยนะคะ