อวดท้องกันหน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมีนาบ้างค่ะ

อวดท้องกันหน่อยค่ะ
196 ตอบกลับ

ทาครีมอะไรกันคะแม่ๆ​ ทำไมทางนี้แตกมากเลย​

ท้องสวยมากค่ะแม่ ขอให้ทุกอย่างราบรื่นนะคะ

17 มีนาคะ ตอนนี้ 29 weeks. น้องกลับหัวแล้วคะ หมอบอก

5y ago

เท่ากันเลยค้ะ😍

บ้านนี้กำหนดคลอด 5มีนาจร้า ดิ้นเก่งมาก💕

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

ท้องสวยมากค่ะแม่ มีวิธีดูแลยังไงคะ

ท้องสวยมากแม่ใช้ครีมอะไรคะ😍

5y ago

แม่ใช้จอนสันกระปุกสีชมพู.แก้ท้องลายมิสทีน.แก้ท้องลายกิฟฟารีนค่า

กุมภาปลายๆเดือนค่ะ ใกล้ๆมีนา

5y ago

ท้องสวยค่ะแม่

บ้านนี้จ้า 1มีนา 63❣️😊

11มีนาจ้าาา เต่งตึงมากกก

บ้านนี้เกิด14มีนา